Trường tiểu học Hồng Thái tổ chức lễ gặp mặt và chia tay các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác

Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày 18/02/2022 Công đoàn trường tiểu học Hồng Thái tổ chức chia tay các đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và các đồng chí chuyển công tác.

Trong suốt thời gian làm việc tại trường các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Vẫn biết rằng: “Cuộc đời là những chuyến đi gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với các đồng chí, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng các đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người thầy, người cô của trường tiểu học Hồng Thái.

Hình ảnh trong buổi lễ chia tay